Sống đẳng cấp - Linda McLean (Nhà xuất bản Lao động, 2014)
Tác giả chỉ ra cho chúng ta quá trình nhằm thay đổi cách nhìn nhận về chính bản thân trong cuộc sống; về mục tiêu và cách thức để đạt được mục tiêu đó; về những bài học giúp bạn phá vỡ mọi lực cản và tư duy một cách tự do, phóng khoáng cũng như cách đẩy bạn tiến lên phía trước.