Thương hiệu cảm xúc: Mô hình mới kết nối thương hiệu với con người - Marc Gobé (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2014)
Sách giới thiệu các phương thức giúp các nhãn hiệu lớn tăng trưởng kinh doanh và thu hút những người tiêu dùng trung thành, là quá trình xây dựng các mối quan hệ để đem đến giá trị lâu dài cho thương hiệu và sản phẩm, là những trải nghiệm cảm quan qua các mẫu thiết kế giúp người tiêu dùng cảm nhận được sản phẩm và khiến họ mua chúng.