Tư duy nhanh và chậm: Nên hay không nên tin vào trực giác? - Daniel Kahneman (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Sách phân tích ngắn gọn, súc tích và giải thích cặn kẽ bằng những ví dụ sinh động chứng minh con người đầy lý trí và quyết định mọi việc một cách có suy tính cẩn thận nhưng nhiều khi vẫn sai lầm, giúp gặp cơ hội tốt hơn để tránh và giảm thiểu những sai lầm đó.