Cứ đi rồi sẽ đến: Hành trình theo đuổi ước mơ của người trẻ - Minh Deltaviet (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2014)
Sách là cuốn cẩm nang sống dành cho các bạn trẻ với những chia sẻ chân thành từ tác giả - một người trẻ từng băn khoăn, từng vấp ngã, nhưng vẫn mạnh mẽ đứng lên bước tiếp. Đặc biệt hơn, cuốn sách lấy bối cảnh môi trường sinh viên thời hiện đại được lồng ghép với các bài học kỹ năng và triết lý cuộc sống mang lại cảm giác gần gũi, thân quen, hoàn toàn không hề mực thước và giáo điều.