Hãy là nhà lãnh đạo biết truyền động lực: Các nguyên tắc lãnh đạo vĩnh cửu để cổ vũ hành động và khơi gợi nguồn cảm hứng làm việc - LeRoy Eims (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2014)
Sách hướng dẫn về nghệ thuật lãnh đạo, cung cấp cái nhìn thực tế về 12 phẩm chất cần có của một người lãnh đạo như: xây dựng tính cách cá nhân để xây dựng tập thể, chịu trách nhiệm về cuộc sống và công việc của mình, trau dồi chuyên môn và tính cách của bản thân, làm gương cho những người xung quanh...