Tư duy như những nhà đầu tư vĩ đại: Quyết định sáng suốt hơn - Đầu tư đẳng cấp hơn - Colin Nicholson (Nhà xuất bản Thế giới, 2014)
Dựa trên những tư duy khác biệt các các nhà đầu tư thành công, sách trình bày các phương pháp, kỹ thuật đầu tư để phát triển kế hoạch đầu tư của mỗi người, với mục đích duy nhất là giảng dạy về các kỹ thuật đầu tư.