Thay đổi tư duy: Nghệ thuật và khoa học thay đổi tư duy của bản thân và những người khác - Howard Gardner (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2014)
Sách tìm hiểu và giải đáp vấn đề hóc búa đó là tư duy, việc bị tác động và thay đổi tư duy diễn ra như thế nào; xác định 7 yếu tố đòn bẩy hỗ trợ hoặc cản trở quá trình thay đổi tư duy qua các câu chuyện minh họa về những "đối tượng thay đổi"; ý nghĩa ứng dụng cho cuộc sống thường ngày: trong công việc, học tập, tôn giáo, chính trị.