Hiện đại hóa giáo dục - Vương Bân Thái (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2014)
Sách gồm 10 chương đề cập tầm quan trọng của sự nghiệp giáo dục trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ở các quốc gia trên thế giới và ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc; nghiên cứu và phân tích các khía cạnh về mục tiêu, con đường hiện đại hóa giáo dục của Trung Quốc như: vấn đề công bằng trong giáo dục, cải cách thể chế giáo dục, đầu tư, xây dựng đội ngũ giáo viên, bồi dưỡng nhân tài.