Cách ta nghĩ - John Dewey (Nhà xuất bản Tri thức, 2014)
Sách nói về bản chất tư duy của con người; thông qua những ví dụ hằng ngày, mô tả chi tiết các quy trình khác nhau của quá trình suy nghĩ và rèn luyện trí nghĩ; qua việc phát triển khả năng sáng tạo, sự tò mò và cách đặt câu hỏi giúp phát triển tư duy của con người với việc tạo ra một môi trường kích thích tư duy sáng tạo...