Gia đình và những tình huống giáo dục trong gia đình - Phạm Khắc Chương; Phạm Ngọc Hải (Nhà xuất bản Thanh niên, 2013)
Sách cung cấp những tư lệu, những phương pháp giáo dục phù hợp với việc phát triển nhân cách tốt đẹp cho con cái; cách thức giải quyết các tình huống xảy ra trong giáo dục gia đình.