Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương: Phương pháp dạy con của người Do Thái và bài học về tình yêu thương được đặt đúng chỗ - Sara Imas (Nhà xuất bản Dân trí, 2013)
Sách khắc họa về cách thể hiện tình yêu thương đối với con cái của người Do Thái; tấm gương để nhìn nhận những lối mòn tư duy, những nhược điểm cố hữu trong cách nuôi dạy con cái thường ngày các bậc cha mẹ đang vấp phải từ đó tìm ra phương pháp giáo dục thích hợp nhất cho từng đứa con của mình.