Dám khác biệt: Cách tiếp cận hoàn toàn mới để thay đổi cuộc đời bạn - Richard Wiseman (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách cung cấp những hướng dẫn khả thi và mô tả nhiều phương pháp dễ thực hiện để thay đổi hành vi, thói quen của bản thân giúp cải thiện nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống thường ngày của cá nhân.