Để thành công trong cuộc sống: Thư gửi con trai của cha - Bá Tước Chesterfield (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2013)
Sách tuyển chọn 64 bức thư răn dạy của nhà ngoại giao người Anh - Bá tước Earl Chesterfield, tác phẩm tràn đầy tính giáo dục về tình cảm, trí tuệ, sự dũng cảm, quyết đoán và lễ nghi trong giao tiếp xã hội.