Sống đời từ ái - Pema Chodron (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2013)
Sách đưa ra lời giải đáp để đánh thức trái tim từ ái của bản thân; cung cấp phương pháp để có thể thoải mái và cởi mở bước vào cuộc sống từ ái một cách vô điều kiện, học cách buông bỏ cũng như chia sẻ điều mà mỗi cá nhân thích ôm giữ nhất.