Những câu hỏi mở tung cánh cửa cuộc đời - Andrew Sobel; Jerold Panas (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2013)
Sách giúp học cách sử dụng những câu hỏi làm thay đổi tư duy, làm gia tăng đáng kể hiệu quả nghề nghiệp và đời sống cá nhân; giúp mở rộng các mối quan hệ, tạo ảnh hưởng mạnh mẽ đến tương lai của bạn.