Nghệ thuật giao tiếp và chỉ huy - Đỗ Đình Tiệm; Phạm Minh Công (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Sách giới thiệu một số phương pháp áp dụng trong cuộc sống và một số quy tắc về nghệ thuật ứng xử, trong việc giao tiếp, chỉ huy như: Tự kiểm thảo để nhận khuyết điểm; phương pháp Socrate; lợi hại của tranh biện; làm chủ tinh thần; tránh gây ác cảm và thù hằn; trái tim thắng lý trí; sống hoà hợp với người,...ý nghĩa, bài học kinh nghiệm và động cơ để học hỏi, rèn luyện nhằm khai phá tiềm năng của bản thân mỗi người.