Hành vi thân mật = Intimate behaviour - Desmond Morris (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2013)
Sách gồm 9 chương, nêu nên nguồn gốc của thân mật; tìm hiểu, khám phá những bí ẩn của các hành vi thân mật của con người bao gồm lời nói, cái nhìn, thậm chí cả yếu tố khứu giác, những động chạm và tiếp xúc thân thể.