Sự hoàn hảo của thực tại - Pavel Somov (Nhà xuất bản Thanh Hoá, 2013)
Sách nêu cách tiếp cận khéo léo để thay đổi cách nhìn cuộc sống của mỗi con người để họ có thể sống một cách trọn vẹn trong từng khoảnh khắc; khắc phục, giảm trạng thái căng thẳng, không thỏa mãn của chủ nghĩa hoàn hảo; nhận thức hữu ích, ý tưởng sáng suốt giúp giải thoát khỏi con người khắc nghiệt bên trong mỗi chúng ta để từ đó biển đổi chính bản thân.