Tính cách quyết định số phận - Tạ Ngọc Ái; Phan Quốc Bảo (Nhà xuất bản Hồng Đức, 2012)
Sách gồm 7 chương, tìm hiểu, nhận thức tính cách, xác định phương thức rèn luyện hình thành tính cách; phân tích mối quan hệ nhiều khía cạnh giữa tính cách với nghề nghiệp, với hôn nhân, quản lý, phụ lục trắc nghiệm tính cách.