Cơ hội chỉ đến với người có chuẩn bị - Dữ Tư (Nhà xuất bản Lao động, 2013)
Sách phân tích và chỉ ra cách nắm bắt cơ hội trong cuộc đời, cách nhìn cơ hội, sáng tạo cơ hội, dám mạo hiểm để đoạt lấy cơ hội, tính toán cẩn thận để giành lấy cơ hội, mở rộng mối quan hệ để mời gọi cơ hội tới, tranh thủ cơ hội, mượn sức của người khác để khéo léo tận dụng cơ hội... để có thể bước trên con đường thành công.