John Dewey về giáo dục = John Dewey on education - John Dewey (Nhà xuất bản Trẻ, 2012)
Sách tổng hợp có hệ thống quan điểm của tác giả về giáo dục; về phương pháp giáo dục được chia thành những chủ đề lớn như: triết học và giáo dục, đạo đức và giáo dục, mỹ học và giáo dục, khoa học và giáo dục, tâm lý học và giáo dục, xã hội và giáo dục, những nguyên tắc sư phạm.