1088 mẹo thông minh trong đời sống - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2013)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản, những kinh nghiệm thường gặp gồm bí quyết, kỹ xảo, mẹo vặt và các giải pháp thông minh giúp xử lý các tình huống trong đời sống thường nhật, hóa giải mọi điều trục trặc: các lựa chọn, bảo quản, sử dụng và chế biến các loại lương thực, thực phẩm; chọn mua và sử dụng đồ gia dụng và công nghệ; cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày...