Chấm dứt tâm trạng chán nản trong công việc - Volker Kitz; Manuel Tusch (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2012)
Sách cung cấp một số kiến thức quan trọng để tìm hiểu, khám phá bản thân, giúp bản thân hứng khởi với công việc và biến công việc chán ghét thành công việc phù hợp với mình bằng chính những quan niệm và thái độ lạc quan nhằm thay đổi chính cuộc sống của mình.