Nhân tài - nguồn tài nguyên số 1 - Ngọc Dao; Hài Anh; Thanh Hà; Hải Lượng; Phương Hoa; Thành Giang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Cuốn sách đi sâu phân tích quan điểm phát triển nhân tài một cách khoa học, đề cập cách thức thực hiện tốt chiến lược bồi dưỡng, phát triển và sử dụng nhân tài, tầm quan trọng của chiến lược này trong chiến lược phát triển tổng thể quốc gia của Trung Quốc.