Sống cho điều ý nghĩa hơn = Limitless Devotions for Ridiculously good life - Nick Vujicic (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2013)
Sách nói về cuộc đời của tác giả, tác giả khi được sinh ra đã là một người khuyết tật không chân tay, anh đã khẳng định không gì là không có thể nếu bản thân biết vươn lên, với ý chí không giới hạn anh đã gieo thái độ sống và gặt hái hạnh phúc tình yêu tuyệt vời.