Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng = Unstoppable - Nick Vujicic (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2013)
Sách nói về sức mạnh không gì ngăn cản nổi, niềm tin trong hành động, mặc dù bị khuyết tật nhưng Nick Vujicic đã vượt qua khủng hoảng cá nhân, thách thức trong công việc, thậm chí cả sự bắt nạt, sự tàn nhẫn và thiếu khoan dung để tìm được sự thăng bằng về thể chất và tinh thần, biến những hành động thành thực tế cuộc sống màu nhiệm.