Cuộc sống không giới hạn = Life Without Limits - Nick Vujicic (Nhà xuất bản Tổng hợp TP Hồ Chí Minh, 2013)
Sách chia sẻ sức mạnh nhằm khám phá chân lý cao đẹp từ kinh nghiệm vấp ngã trong cuộc đời, dám đương đầu với khó khăn, có thái độ tích cực, khao khát cơ hội, sống lạc quan và vững tin trên con đường chinh phục ước mơ sẽ đạt được hạnh phúc như mong muốn.