Ma trận sự sống trên trái đất - E-Rơ-Nơ Mun-Đa-Sép (Nhà xuất bản Thế giới, 2013)
Sách nói về "mã nguồn" hay nền tảng của sự sống trên trái đất, đã được mã hóa và gửi vào trong đá, trong các chuỗi kim tự tháp của người xưa, được xếp đặt theo một trình tự nào đó, nó giống như một cỗ máy không lồ từ đá, qua hàng ngàn năm ẩn chứa một sức mạnh tái tạo vô bờ trong chu kỳ sinh - diệt trên trái đất.