Nền giáo dục của người giàu: Những tay tỷ phú học gì từ trường đời? = The education of millionaires - Michael Ellsberg (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách cung cấp 7 kỹ năng thành công được tổng hợp và đúc kết từ các cuộc phỏng vấn các tỷ phú và triệu phú không có bằng đại học như: tìm kiếm người cố vấn, nghệ thuật tự vươn lên, xây dựng phong cách cá nhân, tư duy làm chủ đối lập với tư duy làm thuê...