Tôi vận dụng luật hấp dẫn như thế nào? - Quách Tuấn Khanh (Nhà xuất bản Dân Trí, 2013)
Sách viết về luật hấp dẫn, hiểu theo nghĩa đơn giản nhất là những sự vật, dự việc hay con người có cùng tần số năng lượng thì hấp dẫn nhau và tìm đến với nhau. Cuốn sách hướng dẫn cách áp dụng luật hấp dẫn vào cuộc sống và kinh doanh.