Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền: 73 sai lầm về tiền bạc mà phụ nữ nên tránh - Lois P. Frankel (Nhà xuất bản Thời Đại, 2013)
Sách gồm 8 chương nêu ra 73 sai lầm về tiền bạc, lý giải sự mắc kẹt của phụ nữ trong cách ứng xử và lối suy nghĩ của xã hội cũ; những cách thức riêng mà phụ nữ sử dụng để có được tài sản cần thiết cho cuộc sống sung túc của họ.