Đồng hành cùng vĩ nhân: Bạn học được gì từ những vị anh hùng trong Kinh Thánh? - Jonh C. Maxwell (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2013)
Sách truyền đạt những chân lý về quản trị được nêu trong Kinh Thánh dưới dạng thức đơn giản, dễ ứng dụng, định nghĩa rõ ràng về kế hoạch mà Thượng đế vẽ ra cho cuộc đời mỗi người, như một trải nghiệm tác động mạnh mẽ đến công tác quản lý, kế hoạch.