Cẩm nang ngôn từ của nhà lãnh đạo: 3000 câu nói đầy uy lực của nhà lãnh đạo - Patrick Alain (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách tập hợp hơn 3000 câu hỏi giao tiếp giúp bạn chủ động và nắm giữ ưu thế trong mọi tình huống quan trọng của cuộc sống. Đặc biệt cẩm nang giúp nhà lãnh đạo trong đàm thoại, giải quyết xung đột và giận dữ, ngoại giao, thương lượng, giải quyết vấn đề một cách lịch sự để đạt thành công trong công việc.