Quy tắc X10: Khác biệt duy nhất giữa thành công và thất bại - Grant Cardone (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách hướng dẫn việc xác định đúng mục tiêu, ước tính chính xác những nỗ lực cần thiết, xác định phương thức tiếp cận, các dự án, kế hoạch trong một kết cấu trí tuệ phù hợp từ đó xác định hành động để tiến tới thành công trong mọi lĩnh vực từ tinh thần cho đến thể chất, từ tình cảm, quan hệ gia đình đến tài chính.