Các bình diện của từ và ngữ cố định trong Tiếng Việt - Mai Thị Kiều Phượng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2011)
Sách giới thiệu khái quát về từ vựng học tiếng Việt; khái niệm về từ tiếng Việt; đặc điểm các bình diện tiếng Việt: Hệ thống ngôn ngữ lời nói, đặc điểm ngữ âm, chữ viết, cấu tạo từ, ý nghĩa của từ và các quán ngữ, thành ngữ; khái niệm đặc điểm của ngữ cố định (đơn vị tương đương với từ tiếng Việt).