Chiến thắng con quỷ trong bạn: Bí quyết tự do và thành công - Napoleon Hill (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2013)
Sách giới thiệu những kinh nghiệm và lời khuyên của Napoleon Hill về những ý tưởng và bí quyết đặt ra những mục tiêu của bản thân như chiến thắng nỗi sợ hãi, sự do dự, cơn giận dữ và lòng hiềm tị để thành công trong cuộc sống.