Thăng quan tiến chức: Vén tấm màn nhung kẻ thành người bại - Hổng Xiêm, Phan Hạnh; Alpha Books (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách cung cấp những hướng dẫn xây dựng chiến lược quản trị sự nghiệp của mỗi cá nhân; phân tích một số kiểu mẫu nhất định trong quyết định vị trí nhân sự của một số công việc; chỉ dẫn những yếu tố cần thiết khác ngoài yếu tố năng lực để thăng tiến trong công việc.