Dám thay đổi chính mình: Tự chủ trong học tập - Tự tin trong cuộc sống - Nguyễn Đình Sơn (Tomson Nguyễn) (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách chỉ dẫn những giải pháp nhanh nhất giúp bản thân học tập hiệu quả, phương thức nắm bắt các chiến lược học tập và làm chủ chính mình, trình bày những mô hình giải phóng tiềm ẩn của bản thân để giúp tìm ra nguyên nhân, phong cách học tập phù hợp nhất với bản thân.