Thịnh vượng tài chính tuổi 30. Tập 1 - Go Deuk Seong; Jeong Seong Jin; Choi Pyong Hee (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2012)
Trong tập 1, sách cung cấp phương thức chuẩn bị tốt nhất cho tương lai; nâng cao ý thức trù bị cho tuổi già của mỗi cá nhân và định hướng cho quá trình này; chuẩn bị tâm lý cho hành trình cuộc đời mỗi con người sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội.