Lụt việc phải làm sao? - Kerry Gleeson (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách như một cẩm nang hướng dẫn cách thức sắp xếp công việc khoa học và hiệu quả; khuyến khích sử dụng các công cụ để củng cố thói quen đúng giờ, kiên trì trong công việc; cung cấp cách giải phóng bản thân khỏi những áp lực và cảm giác quá tải với công việc để dành thêm thời gian cho gia đình và các sở thích cá nhân.