Tôi làm việc, tôi hạnh phúc - Pomnyun Sunim (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách giới thiệu những trải nghiệm cuộc sống của đại sư Pomnyun Sunim dẫn dắt con ngưòi tìm ra nguyên nhân và trút bỏ những khó khăn, nghi hoặc trong công việc và cuộc sống bằng con đường duy nhất: lao động - nguồn sống, nguồn hạnh phúc của chúng ta.