Thành công không chớp nhoáng: 7 bước để thành công thực sự - Rory Vaden (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách là công cụ chỉ cho bạn cách phát triển lòng dũng cảm, cá tính và sự quả quyết vượt lên chính bản thân mình, kiểm soát được bản thân để đạt được những điều bạn muốn trong cuộc sống hiện đại, giúp bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc.