Giáo dục với việc hình thành và phát triển nhân cách sinh viên - Hoàng Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày những vấn đề lý luận chung về nhân cách, nhân cách sinh viên; thực trạng sinh viên Việt Nam và những vấn đề giáo dục cho sinh viên trong các trường đại học, cao đẳng; sự hình thành và phát triển nhân cách cho sinh viên theo quan điểm tư tưởng Hồ Chí Minh.