7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc - Jim Rohn (Nhà xuất bản Thế giới, 2012)
Với cuốn sách này, bạn sẽ khám ra 7 chiến lược đặc biệt bạn cần để thành công: giải phóng sức mạnh của những mục tiêu; học hỏi kiến thức; khám phá sự kỳ diệu của sự phát triển cá nhân; kiểm soát tài chính của chính bạn; làm chủ thời gian; ở giữa những người chiến thắng; học nghệ thuật sống tốt.