Chất lượng giáo dục đại học nhìn từ góc độ hội nhập - Nguyễn Văn Tuấn (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Sách là những bài viết của tác giả đề cập đến những vấn đề chung về giáo dục đại học, học vị tiến sĩ, thi cử và tiêu chuẩn cho chức danh giáo sư qua kinh nghiệm của các nước và Việt Nam; tham khảo kinh nghiệm giáo dục tại Úc để áp dụng vào thực tiễn giáo dục tại Việt Nam trong quá trình hội nhập giáo dục toàn cầu.