Lễ Thư: Thuật đối nhân xử thế trong lãnh đạo - Dương Minh Hào (Nhà xuất bản Thanh niên, 2012)
Sách gồm 16 chương cung cấp kỹ năng về giao tiếp, trang phục, tâm lí, lễ nghi, uy tín,... cách đối nhân xử thế với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng,...thích hợp cho từng đối tượng, từng hoàn cảnh.