Đức Thư: Tố chất của người lãnh đạo - Dương Minh Hào (Nhà xuất bản Thanh niên, 2012)
Sách hướng dẫn kỹ năng từng bước hoàn thiện con người trong công tác lãnh đạo, quản lý từ việc tuyên truyền, chỉ đạo, lãnh đạo cấp dưới cho đến việc đàm phán, thỏa thuận với đối tác, đón tiễn khách của cơ quan.