Positive Action Plan - Kế hoạch làm giàu 365 ngày - Napoleon Hill (Nhà xuất bản Lao động xã hội, 2012)
Sách như một phương tiện bổ trợ, mỗi tháng trong cuốn lịch đặc biệt “có thể làm” này có chủ đề thống nhất riêng để bạn tự chịu trách nhiệm vể số phận của mình như: Phát triển thái độ chiến thắng; Phát hiện và nắm bắt các cơ hội; Khai thác sức mạnh của hoạt động làm việc nhóm; Chăm sóc sức khỏe bản thân; Cảm thấy bình an trong tâm trí...