Grow Rich! With Peace of Mind - Làm giàu - Napoleon Hill (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2012)
Sách hướng độc giả tới cách thức tìm kiếm sự bình an trong tâm hồn; thành công trong việc kiếm tiền, làm giàu; phát triển tinh thần tích cực, hiểu biết về tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.