NLP căn bản: Kỹ năng tâm lý để hiểu và gây ảnh hưởng đến người khác - Joseph O' Connor; John Seymour (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2011)
Sách gồm 9 chương trình bày những nguyên tắc cơ bản và những công cụ của lập trình ngôn ngữ tư duy về: Cách thức tạo dựng quan hệ với người khác; kỹ năng gây ảnh hưởng; hiểu và sử dụng ngôn ngữ cơ thể; cách thức để tư duy và đạt được kết quả bạn muốn; nghệ thuật đặt ra những câu hỏi quan trọng; họp hành đàm phán và bán hàng hiệu quả và chiến lược học tập tăng tốc.